Kelan ba magbili ng gamit ni baby?

Anung weeks ba magandang mag bili ng gamit ni baby?

5 Replies

it depends po sa inyo. kung may bidget na takaga like nakatago na talaga yung budget na for baby's essential pwed eka naman na bumili. pwro kung di po kaya ng isahang bili, pwedeng unti untiin as early as 6months pwede na yun yung iba nga 5months bumibili na.. basta po depende po sa inyo. ako nagstart ako nung 7months ako.yu g mga kulang na lang since yung mga damit kasi meron na bago oa ko magbuntis dahil nawalan ako ng baby before, so yun din ang ggagamitin ngayon. same gwnder naman.

aq bago nalang manganak mga pg 7 or 8 mos n tyan q kc napa paranoid ako auq maging excited msyado kc nakunan na kc aq last 2018😐 auq n mault un🥺

1y ago

true po🙁

Ako po 5 mos pagkakita ng kasarian ni baby nagsimula na ko bumili. Inuunti unti ko kapag may sale or free shipping si shopee at lazada.

Hi! Depende po sa budget. Ako nagstart 6 months pregnant. Onti onti bumibili ng gamit hanggang aa manganak sa May ☺️

37 weeks