BLOOD STAIN SA POOP

anu po kaya problema , every poop po ni baby ko may blood stain.. 46 days palang po si baby.. salamat po sasagot #advicepls

BLOOD STAIN SA POOP
1 Reply

Hi. Best to check with your Pedia po. May mga bagay kasi naitatanong po sa parent at mahirap na din po kung hindi medical expert ang magdiagnose especially at sanggol ang pinag uusapan. Para I was overthink na din. Hope this helps.

2y ago

Nagkaganto din baby boy ko nung newborn. may blood stain pero nung 1st week nya lang then nawala na. sabi ng oedia it's normal for newborn dala pa daw yun ng pagpanganak sakanila. Pero yung sayo mi, 47 days better check with a doctor to make sure kung mormal o hindi at para maagapan din if need so.