May mafifeel po ba ako pag nag open cervix nako?

Anu ano po mga mararamdaman pag nag 1 cm na? 37 weeks napo ako as of now. THANKYOUU PO#1stimemom #advicepls #pleasehelp

6 Replies

Feeling bumababa na ang ulo ni baby at kung mag-engage pa ng mga naturally induced activity mas lalaki pa ang opening.

ako ng 37 weeks 5cm n dw pero wla aq nfeel nlaman q lng ng na IE tpos pna drtso na ako sa ospital

saken walang narramdaman ..pero sabi ng ob ko 1cm na daw ako.. 37weeks na..

Sumasakit puson, parang may dtsmenorea

ako nag bleeding nung 2cm

sumasakit din balakang at puson

2y ago

nasaket den po ba bandang pepe?