Anong months Pwede mag dodo baby Alone habang nakahiga at naka feeding bottle ?

Anong months Pwede mag dodo baby Alone habang nakahiga at naka feeding bottle ? Just to make sure lang.

1 Reply

mas mainam na tulungan at bantayan dumede ang baby kasi baka mamaya ma-aspirate niya ang milk at mapunta sa baga at hndi mo makita, delikado mommy. ang anak ko BF sakin before pero now 4yrs old na siya pero binabantayan ko kapg nainom ng gatas sa bote mahirap na.