Got it from Daddy!

Ano'ng mga namana ni baby sa daddy niya?

Got it from Daddy!
207 Replies

kamukha ng 2 namin anak ang daddy nila ,parang di ko nga sila anak haha

sa 2 boys ko, height, sa pinagbubuntis ko, malalaman natin paglabas😅

wala🤣much better..hehehhe wal din naman kwenta tatay nya e..heheheh

Lahat. Girl version ng hubby ko buhok lng nakuha sakin saka kulay 😅

lahat . walang namana saken whaahahahahaa kawawi namn ako 🤣🤣🤣

magkamukha cla ng tatay nya🤣 ari lng naman sakin kasi baby girl🤣

Eyebrow, hairline, eyes, and lips 😍😍😍❤️❤️❤️

ilong. tenga. bibig. pisngi. hugis ng mukha. kakulitan hehehe

Lahat. 🤣 Kamukang kamuka e. Walang nakuha sakin e. 🤣

lahat pati pagiging late speaker namana din nila 😔😕