June 4 - Question of the Day

Ano'ng meal ang madalas mong i-skip? Answer our #QOTD and get a chance to win a P100 Shopee GC💰! 👉 JUST FOLLOW THESE STEPS 👈 😲STEP 1: Vote on this poll (https://community.theasianparent.com/q/qotd-june4/3356568 ). 😁STEP 2: Comment your answer below. That’s it. Hindi kailangan ng sobrang daming comment. Just 1 POLL VOTE and 1 COMMENT here. Oks na yun! Just be sure to do both. You may answer until 11:59 PM of June 4, 2021. We’ll announce the winner tomorrow, kasabay ng bagong #QOTD. Ayos ba? 🌟🌟🌟Our winner for #QOTD on June 3 is: Veronica Lacanlale🌟🌟🌟 Congratulations! Mommy Veronica, please e-mail your name and contact details to [email protected] (subject: QOTD - June 3). Sa past winners, please don’t forget to send me an e-mail.

June 4 - Question of the Day
517 Replies

I dont skip meals kc may asawa po akong masipag magluto...hihi..gusto niya na palagi aq nakain on time at tlgang ngluluto xa for me and our baby.. Pra dn healthy tlga ang mkakain ko.. ❤️❤️❤️❤️

pra sakin dhl mdalas na di nko gaano ngkakain,, iniiwasan ko po tlga ang kmain ng rice lalo n s gabi,, kumbaga fasting po kht gutom n gutom na,, tinapay o biscuit tas gatas nlng po s gabi.😊

Breakfast :( Ang hindi pwedeng e.skip but nagmamadali kasi parati at busy na kaya minsan hindi na mamalayan or wala na talagang choice as of the moment but to skip and have brunch instead.

I dont skip meals kc sa food n kinakain ko c baby umaasa un ang need nya sa ngyon para mdevelop sya ng husto😊💕👶 isa pa ang sarap kaya kumain wag lang mga bawal sa buntis.

Breakfast. Night shift talaga ako sa work kaya mas pinipili kong matulog kesa kumain ng breakfast. Pero ngayon na back to day shift and pregnant hindi pwedeng hindi kakain sa umaga

I don't skip meals lalo na dahil breastfeeding mom po ako! Heheh. Madalas pa nga nadadagdagan at umaabot ng 6 meals a day hahahah. Proud BF momma for 15 months ag still counting!

dinner time po 💖 .pero need kumain before 6pm dahil need ko ng nutrients para sa didi ni baby. 20 months old baby girl at sustained breast feeding mom here❤.

breakfast. nung nanganak ako parang lagi na kong busog sa umaga, coffee coffee na lang ginagawa ko pero kapag sobrang gutom na gutom ako, kumakain naman 🙂

Lunch 😁 kay hubby lang ako sumasabay sa pagkain. kaya dahil wala sya sa tanghali, hindi ako kumakain. kakain lang ako pagdating nya ng mga 3-4pm from work.

breakfast kasi late na ako nagising tapos iinom pa ng gamot then need mag hintay ng 1hr bago kumain.. naabutan ng ng alanganin kaya lunch na deretso 😁