Ask lang po

Anong magandang position po pag matutulog kasi sumasakit Yung likod ko tsaka balakang eh Subrang sakit talaga 6months pregnant

3 Replies

left or right side mi.. pero sabi ng dokie ko, if possible more on left side po para mag cephalic si baby kasi breech sya nung 20 weeks uts ko.. 29 weeks ako ngayon naka cephalic napo sya :) mag tanday ka mi para less pressure sa balakang ganito po kasi ako matulog.. baka makahelp po ito na information..

2y ago

naka head down napo si baby mi, ideal for labor napo ang position nya..

left side daw po. pero pag ako nakahiga sa left side nahihirapan ako huminga, pag nasa kanan mas komportable, mas maayos breathing ko. Try nyo po pregnancy pillow baka maka tulong

Left side talaga ang required na position

Related Articles