Gatas for 1yr. Old.

Anong Magandang Milk for 1 yr old? Balak po mag iba ng Brand. Maxadong mahal n kc ang Similac. Mabigat n s Bulsa. Hehehe. Thank You mga Momshies❤️

1 Reply

Full Cream Milk (Cowhead) 1year old above yan din ang milk ng baby ko ngayon 19mos old na. lalo na kung magana naman kumain di na din ng toddlers ang mga Formula milk.. most pedias yan na ang nirerecommend.. ask mo din si Pedia ni baby mo mi.. pag toddler na kasi sa complete meals na per day kumukuha ng nutrients at hindi na sa gatas.. as support nalang dapat ang Milk.. basahin niyo din po eto https://sg.theasianparent.com/fresh-milk-for-toddlers?premium_content=true&bottomOpenInAppBtn_content=true&tap_source=firebase-bottomOpenInAppBtn-fallback_sg