May 27 - Question of the Day

Ano'ng itatawag sa'yo ng anak mo? Answer our #QOTD and get a chance to win a P100 Puregold GC! Just follow these steps: STEP 1: Vote on this poll (https://community.theasianparent.com/q/qotd-may27/3337023 ). STEP 2: Comment your answer (Ano’ng itatawag sa'yo ng anak mo?) below. That’s it. Hindi kailangan ng sobrang daming comment. Just one poll vote and one comment here. Oks na yun! Just be sure to do both. You may answer until 11:59 PM of May 27, 2021. We’ll announce the winner tomorrow, kasabay ng bagong #QOTD. Ayos ba?

May 27 - Question of the Day
548 Replies

Mo my po ang gusto ko po itawag sa akin dahil gusto ko po itawag ng anak ko sa mga magulang ko po ay mama at papa dahil mas mafefeel po ng parents ko na hindi ko na parang anak din nila ang anak ko.

Inay para mas appreciate yung pagiging magalang hanggang paglaki,sa pagtwag ng Inay kht ako ay bata pa lang

Nanay po. dalaga pa lang po aq sabi q sa sarili q pag nagkaanak aq, Nanay ang ipapatawag q pag nagkaanak po aq.. 💕💕💕

ummie ang tawag sa akin ng mga anak ko bilang muslim na maranao yun po ang nakasanayan na tawagin sa aming mga nanay. ☺️

Mommy (Mama na kasi ang nakasanayan namin sa aming mga Lola kaya yun rin itatawag nya sa sa future Lola's nya)

mommy, but b4 Nana tawag sakin ng eldest ko gang mga 3yrs. old, nung nagstart na mag aral mommy na haha.

mami,or mama,kahit di kami mayaman pede naman itawag yun, 😅😅 mame, dade🤣🤣

mama..nakasanayan na rin pero pag sa province siguro kami nanay naman

gusto ko ang i tawag niya sakin pag maka salita na siya ay Mamang.😇

mama. gusto ko mama tawag nia sakin pag marunong na sia magsalita ❤