Paano patulugin si baby

Anong ginagawa niyo para makatulog si Baby ng Maaga? Like 6-7pm? #firstimebeingmother

4 Replies

maging consistent po kayo sa routine mommy . tulad po ng 10 months old ko po 5pm po pinaliliguan ko na po sya tapos akyat napo kami by 6 babasahan ko na po sya ng books tapos kantahan ng lullabies tapos lights off na po . before 7 tulog na po baby ko . diretso na po sleep nya.everyday po dapat ganun po hanggang masanay sya . ganyan po kasi routine ng ate nya na 3yrs old. kaya di na po hirap sa pagpapatulog .

gawan nyo po ng routine si baby, like liguin sya before his/her bedtime konting play then pag sleep time na po, make sure na dim na ng light then lullaby music. Everyday po ganun gawin nyo. Basta madistinguish ni baby ang day and night

2y ago

thank you po ☺️

tulog tuloy Pong sleep si Lo nyo? di na sya nagigising bigla?

Routine