Ano po kaya to

At anong gamot po kaya pwede ilagay para mawala

Ano po kaya to
2 Replies

Mi parang medyo malala na sa rashes kasi may malalaking bilog pcheckup mo na sa pedia para mabigyan ng tamang gamot.. Sa ngayon magpalit ka ng brand ng diaper. Iwas muna sa mga wetwipes.. Rinse mo lang ng cottonballs with water.. At change every 2 to 3hrs ng diaper kahit 1wiwi lang.. Mustela vitamin barrier cream gamit ng baby ko kahit walang rashes pahid agad kada change ng diaper.. Pero mi yan po kasi medyo itsura malala kaya dapat mapaconsult mo

hi, rushes po ba iyan? if yes, try to calmoceptine mabibili sya sa generik basta sabihin nyo lang yung name and apply lang ng generous amount. But still feel free to consult padin po sa pedia ni baby for professional advice.