Hello, sino po dito ang may (Discount) Card ng St Luke's QC na nanganak na?

Anong Class po kayo at magkano nabayaran pag panganak?

1 Reply

may binibigay bang discount card ang St. Luke's? walang nabanggit kasi sakin. dun kasi ako manganganak this march and package ang meron sila lalo kung private patient ka po- nsd nas 90-95k (ward type 2-3 sa room), if cs nasa 120-150k no PF pa po yun. if may philhealth ka mababawasan pa yun yun lang maliit lang (6.5k fro normal, 19k sa cs) .. kung may private OB, ask her din kasi sa PF nya. bukod pa sa PF ng pedia at anesthesiologist. May service patients din sila like yung nakaenrol sa social worker.. yun less na talaga ang babayaran. nsd na uncomplicated, nasa 18-20k, cs x2 mo lang yan so 35-40k depende. need lang magapply sa social worker bago mag 22weeks sa pagkakatanda ko, may ipapasa kang mga requirements na katunayan na for social service assistance po kayo and wala ka pong regular OB, kung sino ang duty na Dr, yun ang magchecheck at magpapaanak sayo.. better call st.luke's na lang po para matanong nyo po.

1y ago

thank you. Yes, 9weeks na kasi ako. May plan ako na mag apply ng Social Service Card nila. Nag iisip lang ako kasi baka kahit may card ako d ko pa din afford bayaran yung magiging bill ko ☺️ pero thank you, may idea ako na kelangan ko i'prepare ❤️