Coughing while pregnant

Hi! Ano ung pinaka mabisang gawin or inumin para matanggal ung ubo ko? 10 weeks pregnant.. currently on bed rest due to vaginal bleeding and low fetal heart rate.. thank you po. .#coughing #highriskpregnancy #vaginalbleeding

2 Replies

Inom ka po maraming tubig. Kain ka ng fruits at gulay tapos wag mo jajalimutan inumin folic acid mo tapos mag vitamin c din po.

1mo ago

Thanks po..

try mo lemon and ginger miii pwede pakuloan or ihawin yung lemon and ginger then lagyan ng hot water

1mo ago

Thanks po..,