40 weeks today

Ano pwede gawin to induce po? Wala pa until now labor signs. #pleasehelp #1stimemom

7 Replies

mommy, dpat inaadvise ka n ng ob mo sa mga possible options by now kasi malapit k n magoverdue. pwd kcng painduce ka na. baka mauwi ka sa cs pag d p rn nanganak on or before due mo. avoid sobrang movements na like mbbgat na house chores, malayong walking, etc kasi sa week na yan usually nagpupoop na si baby sa loob, delikado.

try walking and squatting exercises to activate labor po then take evening primrose oil three times a day super effective sa akin. Just gave birth Aug 14 and eto po yung ginagawa ko

2y ago

30 minutes walking po mi morning and afternoon, tapos sa squatting pede mga 5-10 minutes. may video po sa youtube na pede mo ma search regarding sa exercises to activate labor. God bless po.

Update: Nanganak po ako mi on that day rin. Normal via induced labor

Kung di kayo high risk, jumping jacks, zumba

39 weeks na ako wala pa rin po ako

same tayo wala pa labor signs

zumba sabayan mo pa ng primrose .

2y ago

momshii tanong ko lng kung pinareseta mo pa yung primerose sa ob mo po?