NANGANGATING KEPS

Ano pp ang dapat gawin sa mahapdi at nangangating keps? naghuhugas naman po ako ng keps tuwing umiihi

3 Replies

Go to your OB po para macheck niya kung may infection po kayo. Use cotton underwear, dapat laging dry ang keps, use a gentle wash like Gyne Pro with warm water and wipe front to back

maligamgam with white vinegar Po . nangyari napo sakin Yan . then palit Po agad Ng panty pagbasa Po . Ang Hirap Po Nyan Kasi Hindi makatulog Ng maayos .

2y ago

oonga po, kagabi po nangyari sakin yan kaya hindi ako nakatulog ng maayos

pacheckup niyo po sa OB baka po may bacterial infection kayo kaya may vaginal itching kayo.