Signs ?

Ano pong unang signs or pakiramdam kapag buntis na po talaga? Salamat!

29 Replies

sakin madalas na pagsusuka, masakit na dede at pagkahilo hindi ako masiyado sa cravings o paglilihi

Iba iba. Personally ako walang naramdaman. Pero missed period na for 1 week kaya nagpt na ko.

Sakin po ung unang sign was my missed period. After nun naging sensitive na pang amoy ko

Msama ung pkiramdam mu.nhihilo.ngsusuka.wala k gana kumain at mselan ung pangamoy mu.

Masakit yung kaliwang puson mo. At para kang laging pagod

Saken Sumakit po sobra yung Breast ko 🤗🤗🤗🤗

Ako dati nahihilo, nasusuka, walang gana kumain

Ako before nagsusuka tapos walang ganang kumain

parang masama lagi pakiramdam ,

Nahihilo tapos masakot sa dede .

Related Articles