pills for contraceptive

ano pong pwede nyo irecommend na pills contraceptive para sa breastfeed . thankyou po

1 Reply

go po kayo sa nearest OB or health center po mi kasi ang alam ko mas ok po na recommended ng health care practitioner ang contraceptive pills. sa akin po rx ng OB is Daphne pero di ako nakabili kaagad. then recently lang ako nag ask sa center kasi malapit dito sa bago naming tinutuluyan sabi ko gusto ko mag pills and ask agad nila kung breastfeeding ako and yes i am po so ang binigay din po sa akin ay Daphne.