Normal weight

Ano pong normal weight ng baby sa loob ng tummy ng 6months preggy mga mommies?

2 Replies

Kaya po tayo andito sa app na ito hindi lang upang makichismis kundi para MA-TRACK din natin ang development ng pagbubuntis naten at ng mga nauna pa nating mga anak. Itong app na ito ay TRACKER sa totoo lang, bonus na lang yung may feature sya na pwede kang magtanong tanong,pero yang tanong mo is hindi kasali don dahil nga tracker ito. Gets?

Meron yan dito sa app sis, ideal weight ni baby based sa kung ilang weeks na kung 24 weeks ka 600g dpt si baby

Related Articles