Ano pong masasabi nyo sa name ng baby girl na "Halo Midnight"?

14 Replies

Kakatawa eh

5y ago

thank you po mga mumsh sa support! Halo po kasi is Divine aura, para sakin is sya ang angel n nagligtas sa buhay ko coz miracle baby sya, dahil may PCOS ako before I got preggy. 9 years po ang gap nila ng first born ko and sabi ng ob ko d na ko magkakaanak until I had Halo.. Midnight naman po coz Midnight sya laging active sa tyan ko, and I had this weird inclined feeling na masaya ako pag midnight for some reason, maybe because I can feel her inside me na energetic and happy. She is such a sweet angel. Yan po ang reason ng chosen name ko ❤ and sa rude na nagcomment, ok lang po. si Lord na bahala sa iyo ❤🔥

very unique !

5y ago

salamat din po. Pray lng, i'm sure ddting din ang time ng friend mo ❤

Unique ❤️

5y ago

thank you po mga mumsh sa support! Halo po kasi is Divine aura, para sakin is sya ang angel n nagligtas sa buhay ko coz miracle baby sya, dahil may PCOS ako before I got preggy. 9 years po ang gap nila ng first born ko and sabi ng ob ko d na ko magkakaanak until I had Halo.. Midnight naman po coz Midnight sya laging active sa tyan ko, and I had this weird inclined feeling na masaya ako pag midnight for some reason, maybe because I can feel her inside me na energetic and happy. She is such a sweet angel. Yan po ang reason ng chosen name ko ❤ and sa rude na nagcomment, ok lang po. si Lord na bahala sa iyo ❤🔥

unique

5y ago

thank you po mga mumsh sa support! Halo po kasi is Divine aura, para sakin is sya ang angel n nagligtas sa buhay ko coz miracle baby sya, dahil may PCOS ako before I got preggy. 9 years po ang gap nila ng first born ko and sabi ng ob ko d na ko magkakaanak until I had Halo.. Midnight naman po coz Midnight sya laging active sa tyan ko, and I had this weird inclined feeling na masaya ako pag midnight for some reason, maybe because I can feel her inside me na energetic and happy. She is such a sweet angel. Yan po ang reason ng chosen name ko ❤ and sa rude na nagcomment, ok lang po. si Lord na bahala sa iyo ❤🔥

Related Articles