Feminine wash

Ano pong mas magandang gamitin during pregnancy, Lactacyd or gyne pro? Kung lactacyd ano pong klase? Thank you! ☺️

7 Replies

warm water is okay na. pero if gumagamit ka talaga ng femwash, dont use it daily, may result to imbalance ng normal bacteria sa vagina.. you can use either sa 2, 2-3x a week. but bedt talaga ang warm water lang.

gyne pro sakin sis pero hindi araw araw, 3x a week ako gumagamit. tas maligamgam na tubig gamit ko every time magwash ako ng pempem

ako mi di ako gumamit ng kung ano ano, sakin jhonson baby soap lang ginamit ko mi

1y ago

ah bawal ba, yan kasi ginamit ko nong may yest infection ako 2days lang nawala na tas maligamgam

Human Nature feminine wash 3x a week.

betadine fem wash.. 2-3x a week.

na flora momshie maganda din po 😊

betadine fem wash