Multivitamins

Hi, ano pong marerecommend nyo multivitamins? I'm on my 23 weeks. Nireseta kase ng ob ko sakin yung Obimin kaso grabe sinisikmura ako ng todo at sinusuka ko lang din Baka may masuggest kayo, yung di rin sana panget lasa or walang after taste 🥲 #firsttimemom

18 Replies

Sinisikmura din ako diyan sa OBmin kaya iniinom ko after kumain e. Ayan pinaka magandang vitamins for pregnant

Leginsol-OB with Fish Oil po yung bigay nang OB ko po and it taste better po, parang chocolate😅

did you inform your OB? take Obimin after meal. for me masarap sya, lasang maternity milk.

yung obmin po mas maganda po sa gabi inumin pagkatapos ng hapunan or before bedtime

Moriamin Forte po mi try mo yan nireseta sakin ng ob ko dati e

Multivatamins mama whiz plus

Natalvit OB

obymax