Matigas na poop ni baby

Ano pong magandang gawin? Pa help po ako mommies kung anong pwedeng gawin sa baby ko. Since 6 months na sya nag start na ako mag solid food pero avocado puree yung ginawa ko pinakain ko kahapon. Pero hard poop na po 2 days ago na po ngayon lang po talagang ma iyak iyak na sya sa pag poop halos kada ire niya iiyak sya tapos ito lang nailabas niya. #babypoop #6monthsbaby #SingleNanay

Matigas na poop ni baby
1 Reply

try nio pakainin ng oats/ripe papaya to soften stool. 1 cup of water a day. continue usual frequency of milk intake.