Sobrang hirap umubo at may lumalalabas na puting plema na may bula

Ano pong ibig sabihin pag yung baby ko po umuubo sobrang hirap po sya at may gusto syang ilabas na plema pero ang lumalabas kulay puti na may bula bula. Ano po kaya yun?

3 Replies

Have your lo assessed by your pedia. Kakagaling lang namin ngg pedia kahapon, yung ubo ng anak nag progress to pneumonia. Hirap din siya umubo at nasusuka. Kaya pag ganyan, pa check up agad.

better to consult pedia po mi and picturan nyo ung lumalabas sa bibig nya pra mkta dn po ng pedia

check up po sa pedia mi. para maiwasan mauwi sa pneumonia

Related Articles