Baby Diaper

Ano pong gamit niyong diaper sa newborn and ilang beses po kayo mag palit sa isang araw? TIA

188 Replies

pampers or huggies. 5 pataas diaper ni baby dati kasi dalas magpoop saka hindi ko pinagtatagal diaper nya. kada 4hrs ata palit ako non

Eq dry. Best time to change diaper is every 4hrs. Pero syempre depende pa din po sa baby kung na consume nya na yung diaper hehe

Huggies po. Ang pagpapalit as the need arises (pag may poop, may wiwi). Wag po patagalin ang pagpapalit para iwas rashes 😊

I used drypers wee wee dry, natry ko na lahat ng brand sa baby ko pero yan yung sulit kasi dry talaga sya compare sa iba.

for me lang po.. much better if lampin muna sa newborn baby if nasa house lang ☺ para iwas irritation and rashes

And as per pedia said every 3 to 4 hours palitan para iwas rashes and UTI. 😊 prevention is better than cure ika nga.

Huggies Ultra, 3x lang sa umaga tas 1x sa gabi, 1x sa madaling araw. Pero pag may poop matik na palit po agad yan.

Huggies. pero pag gabi ko lang sya pinag dadiaper. Until now, 4months na baby ko lampin pa din sa umaga.

eq dry po newborn,and every 4 hours po nagpapalit agad, and since mainit naman po minsan nag lalampin na lang si baby.

Nung newborn c baby huggies yung gamit ko mga 4-5 na palit. Pero pag nag poop palit agad pra iwas rashes din c baby.