38 Weeks and 1 days June 14 Due date Still no signs of labour.😭

Ano poba pedeng gawi upang mapabilis ang labour, Andame pong nagsasabe mababa nadaw po ng tyan ko any advice po. #1stimemom #firstbaby #pleasehelp

38 Weeks and 1 days June 14 Due date Still no signs of labour.😭
14 Replies

try to drink plenty of pineapple juice or eat some of it mommy. It helps a lot!

3y ago

Hi Momsh! Is it really effective?

me too momsh, same due date but still no signs of labour.

3y ago

di pa din mommy, pero medyo sumasakit pa lang balakang ko saka gawing baba ng puson.

mag squat ka mamsh. pineapple effective daw

Lakad-lakad lang po.

Related Articles