Ano poba ang ank ko lalaki po ba o babaw

Ano poba ang ank ko lalaki o babae

Ano poba ang ank ko lalaki po ba o babaw
69 Replies

Ate, sa facebook ka magpacute. Hindi natutuwa ang tao sa mga ganyang padali dito. Mukha ba kaming manghuhula? Mukha ba kaminh ultrasound machine? Kaaduwa 🙄

Bakit muka u ang pinakita mo hindi Tyan.? Ha ha ha, anong connect, ung itsura mo b?!! 😁😁😁☺️Ultrasound sagot siguro sa tnong mo

3y ago

para masabihan ng maganda mukha nya babae anak nya kung pangit naman lalaki. yun ata gusto nyang answer sa question nya.

GANDA KA TEH?!! MUKA KANG PUKI!!! AYUSIN MO PAGTATANONG MO WALANG KINALAMAN SA MUKA MONG MUKANG TAE 🧠🤮🤮💩💩💩

2y ago

paultrasound k nlng te..gawin mopa kaming manghuhula ehh!

hahahaha punta ka sa OB magpa-ultrasound ka bhie. ako nga eto nakita ko na gender ng baby ko sa ultrasound hahaha wag ganon bhie

huh?🤦 magpa-ultrasound ka po para malaman mo. Di namin alam ang sagot base lang sa selfie mo.😊

susmaryajosep bakit padami sila ng padami?? jusko iha hindi kami manghuhula dito. Mag pa ultrasound ka maryosep

3y ago

🤣🤣

Gusto lang ipost ang pacute na picture nya. gandang ganda cguro cia sa sarili nya jan sa pic n yan

3y ago

nakakagigil Ano po?hahhaha ang daming ganyan dito

baka namali lang ng upload ng picture si mommy hehehehe. ultrasound ang sagot sa tanong mo mommy 😀

gusto mo bang hulaan namin base sa itsura mo?.. hmmm..maganda ka nmn ineng baka cguro babae...😊

hindi po namin malalaman base sa ichura mo yan mi. ultrasound lg makakasagot sa tanong mo😅