Hello po mga mommies.. ask ko lang po Kung ano ung mga Things na need ni baby pag manganganak na ?

ano po ung dadalhin sa Hospital? thanks po..

1 Reply

Hingi ka po sa ob mo ng list. Pero usually naman Damit ni baby Pranela Bulak Baby oil Alcohol Diaper Changing diaper Wipes

8mo ago

lagi ko po kase nakakalimutan humingi, nawawala na po lagi sa loob ko kase po mas naeexcite po ako malaman kung kamusta ang lagay ni baby sa tyan ko.. pero salamat po momsh sa pag sagot ❤❤