40 weeks po

Ano po pwedeng gawin nung last week pa po ako 2cm tapos ngayon naging 1cm nalang , tsaka panay sakit yong tiyan ko para ako natatae . NORMAL LANG PO BA YON? any suggestion po para makaraos na

1 Reply

yes, it happens. 1st labor sign ko ay feeling na nadudumi na hindi nawawala kahit naidumi ko na lahat. after which, nagkaroon ng persistent contractions. nagla-labor nako.

5mo ago

nagstart ang feeling ng pagdudumi at 1am. nagstart ang onset ng contractions ng 5am. nanganak ako the same day, around 5pm.