rashes ba to?

ano po pwede ko egamot normal lang ba may ganito ang 1 month old? #advicepls #pleasehelp #1stimemom #firstbaby

rashes ba to?
31 Replies

saakin po maligamgam na tubig sa bulak ipunas 3times a day nawala, nag pa check up pa kami, normal lang pala

nagkaganyan din baby ko momsh. 1month din sya . niresetahan ng elica lotion ng pedia. after 2days nawala n

Yes Mommy Rashes ,Try nyo breast milk nyo,Lactacyd baby bath try nyo din effective yan sa baby ko nun.

mukhang baby acne po mommy. common po sa babies, at habang lumalaki sila, mawawala din po.

Breast milk dam pahid mo sa affected area ganyan din kay baby dahil sa bigote ng mr. Ko

Yung milk mo from breast lagay mo sa cotton balls then dampi dampi mo kay baby.

Yes mommy.hindi maiwasan ang may mga tumubo Kay baby ganyan di sa baby ko

Patingnan mo nalang po mommy sa pedia niya para maresetahan.

Hala kawawa naman si baby. Paconsult mo na po agad, mie.

pahidan ng milk ni nanay... at wg pahalikan ng my Begute