39 weeks suddenly got stuffy nose and stucked phelgm on throat

Ano po pwede e take. Barado po ilong at sore throat uminom na ako luya at calamansi at maligam2 na tubig wala pa dn. Ngayong gabi nag umpisa. Tsaka malapit na rin due ko 🥺 #worriedpreggy #1sttimemom

2 Replies

same tayo mie sakit pati allamunan ko may 10 due date ko

4w ago

tagtag ba kayo sa lakad mga mii? o excersice nakaka tamad kc mag lakad hahaha pero try mag pelvic excercise