ubo at sipon

ano po pede gamot sa ubo at sipon currently 7 mos preggy po...thanks#1stimemom #advicepls

4 Replies

26weeks pregy ako mommy. Kailan lng ngka ubo ako ng malala as in ung green na ang plema ko at hnd ako mkatulog kasi kpag hihiga ako hirap ako huminga at ang lala ng ubo ko ksama pa sipon. Naiihi na nga ako sa panty sa kaka ubo ko. Reseta lng o.b ko sa ubo ko amoxiclav 625mg 7days. Tapos warm kalamansi lng. Ngayon magaling na ako. Pero xmpre consult ur o.b po muna bka kasi mgkaiba tau ng condition ng katawan. Bka my allergies ka sa gamot o ano