first time mom

ano po nilalagay niyo sa dede niyo? natulo po yung milk kasi huhu, kahit may tela sa loob nababasa pa din yung damit :

2 Replies

Mi, I recommend na ipump nyo po. Ako kasi hinayaan ko lang tumulo ng tumulo, I didn't know na need pala ilabas yang ganyan kasi naninigas ung dede. Nilagnat po ako for two days. At may infection ako ngayon 😢 nag aantibiotics po ako for seven days. Wag nyo na po hayaan magaya sakin. Express your milk mi. Pump and store. Advise lang mi

breast shells or milk catcher. marami po sa shopee or lazada, search nyo lang po