Pagpapaburp SA baby

Ano po na mangyayari Kay baby Pg Di po napapaburp,Ksi pagkadede tulog na cy eh,Kya mhirap po padighayin na,pero utot nman cy Ng utot.nkakasama b Kay baby Pg Di napapaburp

2 Replies

Ganon po talaga kapag nagpapadede ka tas nakatulog si baby hirap pong ipa-burp. Pure bf mom po ako and ang ginagawa ko po kapag ganyan na pangyayari, bubuhatin ko si baby ko tas nakatayo yung posisyon niya para ket papano ay bababa ang gatas sa tiyan niya at ma digest ganon. Ang possible po na mangyari kung hindi mapa burp ang baby ay magsusuka siya, hindi siya comfortable kasi may hangin sa loob niya na dapat ay makalabas na ito, at maaari ding magka pneumonia ang baby kung madalas na di mapa burp siya kasi may instances na papasok sa lungs ang gatas. Nabasa ko lang po yan sa isang article. Pwede din po magsearch kayo nang magsearch para po sure talaga. Un lang po, thank you :>

Kung breastfeeding naman po okay lang na di mapa burp si baby. As lomg as tama ang posisyon ng pag latch. Normal din po sa baby ang utot ng utot lalo pagkagising after feeding and sleeping.