14 weeks preggy? Sino po same ko dto?

Ano po mga symptoms niyo mga mi? 🥰 kamusta po kayo?

9 Replies

Hi! Currently constipated tapos laging sobrang gutom. Nawala na yung morning sickness kaya super matakaw na pero ingat pa din sa carb intake para iwas GDM.

2y ago

Para iwas acid mommy, small frequent meals lang. Wag masyado magpakabusog. Ganyan ginagawa ko nawala din acid ko in a week 😊

wala ng neasua and acid reflux kaso nadalas ang pag antok at pag sakit ng ulo mabilis din mapagod at nadadalas pag sakit ng tyan at likod

14 weeks and 5days🥰 medjo halata na ang tummy at kumakati ndin ang aking tyan🥰 nararamdaman ko ndin cya minsan lalo sa left 🤩..

normal lng po ba may lumalabas na white blood?halos everyday na ksi.minsan may pag ka yellow konti color nya

2y ago

Almost 14 weeks napo 13 weeks and 6 days ramdam kona si baby nung nag 13 weeks ako pitik pitik lang sana ma's maramdaman kona sya pag ka 14 weeks ko bukas Saturday 🥰❤️

14 weeks din, parang nawala na ang lihi pero medyo lumaki na ang tummy gutumin na din

2y ago

Same mi. Nafefeel mo na ba si baby?

hello po 14weeks & 6 days po ako palaging gutom lng yung nararamdaman ko

2y ago

hindi pa po ako naka pag Ultrasound

ramdam napo ba sa tummy z baby pag 14weeks na?

2y ago

hello po nararamdaman kuna sya nung 13 weeks na parang may umaalon sa Puson at naninigas.

16 weeks. iyakin sobra. madalas magcrave sa matatamis.

2y ago

Ako naman sis sa maalat nagccrave. Tas gutumin na din

Lagi sumasakit ulo

2y ago

Inom ka lagi ng tubig mi, bka puyat or pagod ka lang mi. Rest ka po pag ganon.