gender

ano po mga sign if girl ang baby ?

28 Replies

iba-iba po it's because of our hormones..indi same ang sign sa mga mommies carrying a boy or girl.. myth lang po ung mga nadidinig natin na pag blooming ay girl or boy and etc..

no sign. utz lng po

sa ultrasound lang po makikita kasi iba iba po talaga ang nararamdaman ng mga buntis

sa ultrasound mo lng mlalaman mommy.

Ultz.

Sa ultrasound po malalaman

Di totoo ang sign beh 😂 literal lahat ng nakakita sakin ang sabi lalaki pero kahapon nagpaultrasound kami babae 😂 pero eto tumama sakin... pag nasa green daw nag do (10th day sakin)mas malamang babae, pag sa blue lalaki... pero hnd padin ako maxadong naniniwala dito kc hnd pa ako nkpag hanap ng solid proof... bka nagkataon lang ung sakin...

5y ago

ganun ba . tenk u

Wag ManiwaLa sa mga sign nayan hindi yan totoo... Magpa ultrasound naLanG

5y ago

tenk u