Transverse Lie Position

Ano po magandang gawin para maging cephalic si baby? Bukod sa pagpapakinig ng music? 26weeks pregnant po. #firsttimemom #advicepls #firstbaby

4 Replies

hindi pa naman po full term si baby. pwede pa daw yan umikot. breech din ang baby ko, im currently 26weeks too. and sabi ni ob hindi pa yan ang final na position nya.

Ako ayan lang talaga ginawa ko, music lang. After a month cephalic na. Iikot pa yan si baby, tiwala lang at wag magpaka stress

talk to baby. powesto yan by 32weels pa nman.

Wala po Mami. iikot pa po Yan.