Feminine wash para sa Buntis

Ano po magandang Feminine wash para po sa pangangati ng Pempem? Gamit ko kasi yung Betadine pero di pa din nawawala yung pangangati 😩 #pleasehelp

38 Replies

gyne pro or yung mainit init na water (yung kayang tiisin ang init) with vinegar or pinakuluang dahon ng bayabas, (ung kayang tiisin na init din po) 😊

8mo ago

doktor po ang nagadvise nun

Not advisable po ang laging paggamit ng betadine femwash, mamatay ang good bacteria po. Every other day pwde mo siya gamitin. At magpacheck up kana po

gynepro po ung gamit ko nawala po ung pangangati ng pempem ko 5months preggy po ako. magnda po 3years na po ako gumagamit ng gynepro

naflora reco ng ob ko before nung buntis ako. until now na 6mos na si lo, yun pa din gamit ko.

pinag lactobacillus aku para mabalance yung pH measure ng pempem and mild soap like dove baby or johnson baby

Gyne pro ang nireseta sakin ng ob kase sobra ding nangati ang sakin. Okay na ngayon

if may itch baka may infection. best if you can consult your ob.

gyne pro mamsh. recommended po yan sa lying in na pinag anakan ko.

gyne pro po, yan po nireseta sakin ng oby ko effective po😊

jhonson baby soap nalang mi tas maligamgam ihugas mo sa pempem mo

8mo ago

yan po kasi ginamit ko last year nawawala na katikati