Paninigas ng tyan

Ano po kayang rason bat naninigas ung tyan? Turning 31 weeks na po

6 Replies

same here po. 31weeks and 4days preg ako. madalas tumitigas na mula 30 weeks q pero sabi as long as walang pain na kasabay o nararamdaman sa puson papuntang balakang and bleeding e ok lang daw. change lang daw position or ihiga. may ilalaki pa daw po mga chan natin mi. 😅

broxton hicks contraction po yan. normal yan pag nasa 3rd trim na nag reready na ang uterus para sa big day. mag change position ka, walk and drink water para mawala..

Kapag may movements si Baby sa tiyan po natin, naninigas po usually. As long as walang pain, nothing to worry Mommy. 😊

pareho poh tau naninigas minsan panay galaw ni baby sv ng midwife natural lng daw un kc malapit na daw manganak

Okay lang naman daw po yun, minsan nagsstretch daw po si baby kaya naninigas

Sabi ni OB okay lng daw manigas ang tyan mii basta related sa galaw ni baby