Tanong lang po

Ano po kayang pwedeng gawin para po matuto dumede sa bote ang baby ko pong 4 months old feeling ko po kase kinukulang yubg supply ko ng gattas para sa kanya. Sana po may makasagot. Thankyouu po

4 Replies

Eto rin ang problem ko ngayon. 4 mos na yung baby ko. Nung mga 1-2mos, nagbobote kami sinanay ko na sya kasi alam kong babalik ako ng office after ng maternity leave ko. Kaso since na extend ang work from home namin, nag stop na ako mag pump and more on direct latch nalang kami kaso ngayon, may once a week kaming on site kaso ayaw nya na mag dede sa bote. 🥺 un BM ko nasasayang. minsan dedede sya sa bote pero kapag nanawa na, ayaw nya na.. Maybe you can try to offer him a bottle kapag after maligo or kapag bagong gising mga 1oz muna para di sayang. Pero kung nasa bahay ka lang namn po, unli latch lang, mas effective pa kesa sa pump promise. Etong nasa pic hindi po yan pump or hand expressed. Ang ginagawa ko kasi, habang naka latch sya sa isang boob ko, naka lagay tong milk catcher sa kabila para di sayang sa gatas tapos yan ang iniiwan ko sa bahay pag need lumabas or kpag gusto ko sya ibote. Inom ka maraming tubig, especially habang nagpapadede or after.

baka po hindi sa bote ang problema baka po mas gusto ni baby yung gatas mo momsh try mo po mag natalac forte para ma boost po ung milk mo and mag pump na rin kung gusto mo na siya mag bottle kung wala naman po bufget sa natalac forte gawin mo pong paboost ung pinakulong malunggay din haluan po ng milo pareho po sila nakakapag paboost ng milk ng mommy😊

Try pigeon bottle mi, yan ginagamit ko sa baby ko, balik work narin ako tom🥺, soft lang kasi nipole nia no nipple confusion

pano mo nasabi na kulang ang gatas mo? hnd ba sya nag gagain ng weight?