Sinok at Samid

Ano po kayang pwedeng gawin para mabawasan at mag sinok ni baby sabi ng pedia normal lang daw pero 1 beses sa isang araw sinisinok siya mas okay sana kung maiiwasan. Any advise din po para maiwasan yung pag pag ka samid ni baby? naka slant naman po ako magpadede breastfeed minsan nakakatulugan ni baby kapag enjoy siya sa dodoy niya tapos biglang masasamid or uubuhin. #1stimemom #advicepls

1 Reply

pag na sinok baby ko pinapadede ko lang ulit xa nawawala cnok nya sabay hagod sa ulo nya😊 para maiwasan ung pag cnok dapat after mo xa pdedehin pag dighayin mo xa

2y ago

Thank you Mommy Rose and noted po iyan,, ganyan din ginagawa ko pinapadede ko lang ulit pero kapag busog siya hinahagod ko na lang likod.