BUTLIG SA MUKHA 4 MOS BABY

Ano po kayang dahilan, sa init po kaya yun? kasi minsan naman po wala , may araw na meron..nakakaawa napo kasi baka makati din.minsan sa kabilang pisngi minsa sa noo.#advicepls #firsttimemom

BUTLIG SA MUKHA 4 MOS BABY
2 Replies

parang mii. Ganyan din baby ko kapag mainit naglalabasan mga butlig na maliliit. baka dahil sa panahon yan mii.

maaaring sa init. sa baby ko sa leeg.

12mo ago

ung damit mo ba, laba sa usual na detergent soap? may fab con? sa baby ko, nagkakaroon sia sa mukha dahil dun. kaya laba sa mild laundry detergent for babies ang damit/bra ko dahil breastfeeding ako. wala rin fab con. since then, hindi na bumalik ung rashes sa mukha nia.

Related Articles