Make-Up for Pregnant

Ano po kayang abot-kaya na make-up (lipstick, foundation, bbcream) ang safe po sa buntis? Thank you po and ingat po palagi.

5 Replies

Nagtatanong po ako maayos, tapos kung ano-ano isasagot. Magtatanong po ako dahil mas may nakakaalam, hindi ko po itatanong kung alam ko naman yung sagot at kung makikita ko agad dito sa app.

human nature kasi organic and safe to use pero much better ask your OB.

makikita mo naman sa apps mismo meron pwedi at hindi pwedi sa buntis

no idea sis since hnd din ako mahilig sa mga ganyan 🤣

BLK po or Sunnies :)