Ask lang po mga mommy

Ano po kaya tong nalabas na discharge sakin normal poba to going 2months na kmi ni LO after giving birth normal delivery po ako at natahi din po ako 🥺 Nasa comment po Yung pic

1 Reply

ano po ba Ito discharge kapapanganak ko lang going 2months nako with normal delivery at may tahi din po ako 🥺🥺

1y ago

I think Tama po kayo Kasi po ngayon po medyo nag brown Sya tapos may red red na spot pero konti lng regla na po siguro to