Ano po kaya pwede inumin or gawin pg may ubo at sipon?🥺 Magdamag na ksi ako di pinatulog nitong ubo

Ano po kaya pwede inumin or gawin pg may ubo at sipon?🥺 Magdamag na ksi ako di pinatulog nitong ubo at sipon ko, bago palang po. 17weeks preggy po ako now

16 Replies

Increased oral intake tas vit c and most importantly coordinate with your ob

very effective po ang lemon with honey lagyan mo na lang po ng hot water.

lemon with honey sa warm water. drink lots of water nadin

tell your OB po mi para mbgyan ka ng right meds for you

Mag calamansi juice ka mi sakin nawala agad

drink lots of water din po kayo