umbok sa banda ibaba ng right ribs mnsan right side ng tyan tas prang kmay o paa s puson at pusod

ano po kaya part ni baby yun?#advicepls #pregnancy #35week

1 Reply

gud day momsh try mo po magpa ultradound ulit kc ganyan dn skn naumbok sa may taas ng pusod ko akala ko tuhod nya or sakong ni baby un pla ulo na nya kya sa expectation ko normal delivery ako un pla macessesarian ako ky baby

8mo ago

ganyan sakin mi oh, kabuwanan ko na kasi nag aalangan akong magpa Ultra ulit kasi normal namn ako sa panganay ko pero ngayon na worry tlaga ako na baka maCS. Salamat 😥