Baby girl

Ano po kaya itong nalabas sa pepe ng baby ko? 6 days old pa lang po sya. First time mom here, salamat po sa sasagot.

Baby girl
9 Replies

ang alam ko po normal yan lalo na sa newborn. Sa hormones niyo po yan. kasi po yung baby ko, 3 weeks pa lang siya pero tumigas yung dede niya parehas. Akala ko may malaking bukol na tumubo kaya natakot ako at nagpa sched agad sa pedia. Ang sabi ay normal lang daw yun, kahit baby pa lang daw ay pinamumukulan na pero mawawala din daw po in 1-2 weeks, kahit daw po baby boy nagkakaganon din. Tinanong pa po ako kung may lumabas na dugo sa pepe niya? katulad po niyang picture niyo. Kasi nireregla daw ang baby pero mawawala din daw po. Pero kung gusto niyo po maka sigurado, pacheck up na po kayo.

same case mii 9 days old na pala ang bby ko now, at ganyan din ang bby girl ko at now lang din nawala yung may discharge na red sa kanya, hormones daw yan na nakuha nila sa atin kapag girl daw ang bby natin pero kapag sa bb boys wala.. daw mii tawag dyan Pseudomenstruation mawawala po daw yan sa akin is after 1 week nawala na ..

thats normal. due to maternal hormones na nakuha pa nung nasa loob pa. mawawala dapat yan in 2-3days nagganyan din baby girl ko nung day 1-2 nya as her pedia ok lang Minsan naman pati breasts po may milk n lalabas, normal lang din yun at dahil yun sa hormones pa rin.

normal lng po yan.parang unang regla ng NB girl. ganyan din po c baby ko. gamit po kayo cotton buds pag may natirang vaginal secretions c baby sa pempem nya.para hndi po kag stau ung bacteria at para maiwasan ung infection.

Sorry po nakilagay lng ng post di pa po ako marunong dito. Paano po ba gumawa ng sariling feed dito? May tanong din po ako paano po kapag di pa dumudumi yung new born 2days na 😔 di ko na po alam gagawin ko 1st time mom po

1y ago

normal lng po sa newborn hindi na poo2 ng ilang araw. ina absorb po kasi nila ung nutrients ng milk.kaya wala halos natitirang waste. consult pedia po pag lampas na 5 days wala parin para po sa laxatives.

Normal lang daw yan mi nung nag karoon baby ko nag punta agad kami pedia na at isa daw sa dis charge ni baby yan bukod dun sa yellow na malapot

same mamsh nung 3days palang si baby may discharge sknya na dilaw tapos after 2 days may bahid ng dugo normal lang daw sabi ng pedia nya

hala no idea din ako Mamsh bakit KAya ganyan nakakatakot Naman...pa Check up mo na agad Mamsh😢

Don't worry mommy, normal lang po iyan sabi ng Pedia. 😊❤️

Related Articles