Normal or dengue?

ano po kaya ito? nangangamba po kasi ako wla pang one month baby ko wla din po syang lagnat tska mlkas padin po sya dumedede hnd rin po sya mtamlay or laging naiyak. Normal poba to or dengue na?

Normal or dengue?
4 Replies

Baka heat rash lang momsh. May ganyan din baby ko po nong bandang mga 3 weeks siya. Mainit kasi kaya ayon sleeveless tieside lang sinusuot ko sa kanya para mahanginan. Nawala rin naman in less than a week po. Pero to be sure pa check up ka po.

may ganyan din po baby ko after ko siya mapanganak via cs.andami po sa likod at braso niya pati katawan.and 12 days na siya ngayon.. nawala na po kusa pamuhat po nung lagi ko siya pinapaarawan..

iwasan magself diagnose. mas mabuting magpacheck sa pedia.

Rashes lang mi, consult sa pedia para surely mi