Discharge

Ano po kaya ibig sabihin nito .. Odorless po sya at ang dami po nalabas . Makati rin po #discharge #firstTime_momhere

Discharge
6 Replies

parang yeast po. kaya po yung ob ko niresetahan din po ako ng probiotic para na din kahit pano makaiwas sa infection.

mukhang yeast infection yan mie.. patingin ka po sa OB mo para mabigyan ka ng meds for infection kasi makati kamo.

Yeast po ata yan. You have it treat it. Give ka ni doc ng vaginal suppository for that.

34 weeks narin po ako now ..

mag papapsmir ka mi