2CM NO SIGN OF LABOR

ano po kaya gagawin ko, natatakot akong umabot sa due date ko, Gustong gusto kona makaraos 😔 Sa lying in lang kasi ako manganganak mahirap sa ospital. Plss help ano po pampataas ng cm? #firstbaby #1stimemom #pregnancy

2CM NO SIGN OF LABOR
35 Replies

lagi kang maglakad sis lalo sa umaga tas sa hpon din.. magpaka pagod kna kasi kbuwanan mo na

same here mommy 3days left nlng march 8 duedate ko waiting parin kay baby lalabas din yan❤️

4y ago

buti kapa may discharged na ako wala paren eh pananakit lang ng balakang

same! first baby ko din.. buti po pwede sa lying in ang first baby.. san po loc. mo?

primrose insert po un ang pinakamabisa pampalambot ng cervix sabayan mo ng squat

Inom ka momsh ng concentrated na pinakulong luya.. yun ang inumin mo momsh..

Squat at lakad tapos inom ka salabat at papasak kana ng primerose sa pempem.

same here Po 40 weeks and 3dyas na Po ako no sign of labor padin

4y ago

hehe Sana all nlng sis nkaraos na

squat mommy tas inuman mo ng buko na malaohog.

Squat, walking exercise, pineapple juice

inom ka ng pineapple juice ung sa can