Pusod ni baby (FTM)

Ano po kaya dapat kong gawin? Namamaga at Namamasa po ung pusod ni baby lero walang amoy kaka5months nya palang. Dinala na namin sa pedia chineck ung loob tuyo na daw may binigay na ointment for 1week pero ganun pa din. Minsan naman tuyo at light lang ung pagkapula pero mas madalas ung ganto hitsura. Sana may makapansin po. Maraming salamat. #firstbaby #advicepls #pleasehelp #1stimemom

Pusod ni baby (FTM)
26 Replies

Infection na po yan .. dalhin po agad sa pedia bago pa lumala lalo 😰

Lagyan po ng alcohol ganyan po sabi saking ng doctor dati

pa check up mo agad yan momsh. kawawa naman c baby

Get well soon bby, praying for you.. 🙏🙏

Wawa nman baby! Bkit daw po nag k ganyan?!!

try sa ibang pedia prang dpa sya ng heal.

pacheck up nyo napo delikado po pag puso

Consult again with your Pedia mommy.

alcohol at bitadine po try nio

.pacheck up mo po ulit momsh